Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

TIN TRẬT TỰ XÃ HỘI NGÀY 16/3/2023

- Tội phạm về TTXH (xảy ra 01 vụ cố ý gây thương tích): Tối ngày 09/3/2023, tại thôn Vân Hoà, xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa, do mâu thuẫn trong lúc khi ăn nhậu chung thì 02 người: N. T. L và N. V. H cùng trú thôn Liên Sơn, xã Sơn Xuân, huyện Sơn Hòa đến nhà H. M. C, trú thôn Vân Hoà, xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa dùng khúc gỗ và ghế nhựa đánh ông H. M. C gây chấn thương sọ não cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Công an huyện Sơn Hòa đang củng cố hồ sơ để xử lý.
- Tội phạm về ma túy (xảy ra 01 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy): Khoảng 14h30’ ngày 15/3/2023, tại trước nhà số 325 Lê Lợi, Phường 5, thành phố Tuy Hòa, Công an thành phố Tuy Hòa bắt quả tang đối tượng L. V. C, trú khu phố Phước Hậu 2, Phường 9, thành phố Tuy Hòa cất giấu trong túi áo khoác mặc trên người 01 túi nhựa bên trong có chứa 0,171 gam Methamphetamine. Qua kiểm tra nhanh bằng que thử, cho kết quả L. V. C dương tính với chất ma túy loại Methamphetamine. Công an thành phố Tuy Hòa đã lập biên bản phạm tội quả tang và ra quyết định tạm giữ đối với L. V. C về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đang củng cố hồ sơ xử lý.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên