Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

ẤM ÁP NHỮNG PHẦN QUÀ TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Ngày 18/01/2022, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu (Công an tỉnh) phối hợp Bếp nhà Từ Tâm tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022 tại xã buôn Mùi, xã Ea Trol (huyện Sông Hinh).

h1
Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Trol

Tại đây, cán bộ, hội viên Phòng Tham mưu đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất gồm 01 chai dầu ăn, 02 chai mắm, 02 chai xì dầu, 01 gói bột ngọt, 01 gói đường, 02 gói bánh, 01 lốc sữa, 01 lốc nước ngọt và các chai dung dịch rửa tay sát khuẩn), mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân; tặng địa phương 200 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn. Tồng kinh phí hoạt động là hơn 20 triệu đồng.
h2
Hướng dẫn các em thiếu nhi cách sử dụng dung dịch rửa tay phòng chống Covid-19

Đây là hoạt động nhằm giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm cho cán bộ, hội viên tinh thần tương thân, tương ái trong việc giúp đỡ đồng bào khó khăn ở vùng sâu, vùng xa; xây dựng hình ảnh người CBCS Công an nhân dân đẹp trong lòng quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi công tác dân vận tại địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT.

Tác giả: Kim Chi