Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tham gia hỗ trợ Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 toàn tỉnh

Từ ngày 14/8 đến ngày 17/8/2021, Tổ thanh niên xung kích Công an tỉnh (Đoàn thanh niên Công an tỉnh) gồm 15 đồng chí tham gia hỗ trợ Chiến dịch tiêm vắc xin toàn tỉnh đợt 7, năm 2021 (tính theo đợt của Công an tỉnh) tại Bệnh viện Công an tỉnh với nhiệm vụ hỗ trợ hướng dẫn thực hiện khai báo y tế, tuân thủ nguyên tắc 5K, hướng dẫn thực hiện tiêm vắc xin theo các trình tự, ghi chép thông tin cá nhân đến tiêm vắc xin; phân luồng, bảo đảm an ninh trật tự…

Hỗ trợ hướng dẫn các cá nhân thực hiện khai báo y tế
          Từ khi UBND tỉnh Phú Yên triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Phú Yên giai đoạn 2021 - 2022, Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức 07 đợt tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng là lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, lực lượng tuyến đầu và công nhân, người lao động làm việc tại các công ty, doanh nghiệp và người dân trên 65 tuổi... Trong đó, Tổ thanh niên xung kích Công an tỉnh đã tham gia hỗ trợ từ đợt 4 đến đợt 7 (đợt 4: từ ngày 20 đến ngày 24/7/2021; đợt 5: ngày 30 và 31/7; đợt 6: ngày 01 và 2/8; đợt 7: từ ngày 14 đến ngày 17/8/2021). Tổ thanh niên xung kích Công an tỉnh sẽ tiếp tục tham gia hỗ trợ Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 toàn tỉnh trong thời gian tới.

Ghi chép thông tin cá nhân đến tiêm vắc xin
          Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an tỉnh, góp phần cùng với các cấp, các ngành và nhân dân tỉnh Phú Yên kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Đoàn Tiến