Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

Giao lưu “Vang mãi những chiến công”

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam, trước đó vào tối 19/7, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức Chương trình giao lưu với chủ đề “Vang mãi những chiến công” với các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong lực lượng Cảnh sát nhân dân Phú Yên. Đồng chí Cao Thị Hòa An – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên đến dự buổi giao lưu.
Tại chương trình giao lưu, 6 tập thể, cá nhân là các điển hình tiên tiến trong lực lượng Cảnh sát nhân dân Phú Yên và lực lượng Công an xã chính quy đã tham gia giao lưu, chia sẻ những câu chuyện thực tế, những kinh nghiệm, kỷ niệm trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự. Những câu chuyện nghề, những tâm sự, chia sẻ công việc, những khó khăn, gian khổ nhưng tự hào của các điển hình tiên tiến đã khắc họa thêm hình ảnh cao đẹp của người chiến sĩ Cảnh sát Nhân dân Công an Phú Yên mưu trí, dũng cảm trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, những tấm gương nhiệt huyết, tận tâm, tận tuỵ trong phong trào thi đua “Vì  an ninh Tổ quốc”, góp phần giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Tác giả: Lưu Hạnh, Nguyên Khang