Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

HỘI PHỤ NỮ PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ- XÂY DỰNG PHONG TRÀO BẢO VỆ ANTQ THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH “SẮC CỜ QUÊ HƯƠNG” NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM QUỐC KHÁNH 2/9

Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, vừa qua, Hội Phụ nữ cơ sở phòng Tổ chức cán bộ- Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phối hợp với chi đoàn đơn vị và Hội Phụ nữ xã Hòa Kiến (đơn vị kết nghĩa) thực hiện công trình “Sắc cờ quê hương” tại xã Hòa Kiến, thành phố Tuy Hòa.
Công trình “Sắc cờ quê hương” được thi công gồm gần 50 trụ cờ và lá cờ trên đoạn đường gần 500m tại thôn Minh Đức, xã Hòa Kiến, thành phố Tuy Hòa; mỗi trụ cờ cao 03m. Tổng kinh phí công trình khoảng trên 5 triệu đồng do hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên phòng Tổ chức cán bộ, phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đóng góp và cấp ủy, lãnh đạo đơn vị hỗ trợ.
Công trình được hoàn thành, nghiệm thu và bàn giao cho thôn Minh Đức quản lý đúng vào dịp 02/9/2020, kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam lại càng thêm ý nghĩa. Những lá cờ đỏ tung bay trong ngày Quốc khánh đã làm tăng thêm vẻ đẹp mới cho con đường làng quê.
Đây chỉ là một trong nhiều hoạt động mà 2 Hội Phụ nữ kết nghĩa thực hiện trong thời gian qua. Thực hiện Công trình thi đua đặc biệt “Phụ nữ Công an Phú Yên hướng về cơ sở, vì bình yên cuộc sống, giúp đỡ phụ nữ và trẻ em nghèo”, Hội Phụ nữ cơ sở phòng Tổ chức cán bộ- Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã kết nghĩa với Hội Phụ nữ xã Hòa Kiến tổ chức nhiều hoạt động như: Tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, phòng chống xâm hại cho trẻ em trên địa bàn xã; nhận giúp đỡ địa chỉ an sinh xã hội là trẻ em nghèo trong xã; nhận quản lý, giáo dục, giúp đỡ trẻ em hư thành người tiến bộ, thực hiện công trình, phần việc phụ nữ góp phần xây dựng nông thôn mới…

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:
h1

h2