Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

KHEN THƯỞNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐẤU TRANH PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Chiều ngày 16/3, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ trao thưởng cho Công an thị xã Sông Cầu về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Võ Duy Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Lâm Duy Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu.
Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh và Thị ủy, UBND thị xã, Công an thị xã Sông Cầu đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực công tác, đặc biệt là trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, cụ thể, đã nhanh chóng điều tra làm rõ, bắt giữ đối tượng cướp tài sản với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng và phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã sau 27 năm lẩn trốn.
Đại tá Võ Duy Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo
Đại tá Võ Duy Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc
Đại tá Võ Duy Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thư khen cho Công an thị xã Sông Cầu

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Võ Duy Tuấn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thư khen cho tập thể Công an thị xã Sông Cầu cùng tiền thưởng 5 triệu đồng và 2 Giấy khen cho 2 cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích của Công an thị xã Sông Cầu đạt được trong thời gian qua, đồng thời, đề nghị Công an thị xã Sông Cầu cần phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, tiếp tục làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Tác giả: Đặng Vinh, CTV Thái Sang