Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY, UBND TỈNHTHĂM, CHÚC TẾT LỰC LƯỢNG CÔNG AN PHÚ YÊN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết lực lượng Công an Phú Yên.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Chiều 27 Tết, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết lực lượng Công an Phú Yên. Tại buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị nghiệp vụ trong Công an tỉnh.
Đồng chí Tạ Anh Tuấn tặng quà cho Ban Giám đốc Công an tỉnh

Sau khi nghe Đại tá Phan Thanh Tám - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tình hình, kết quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, trật tự an toàn giao thông Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn đã biểu dương những thành tích đặc biệt xuất sắc mà lực lượng Công an Phú Yên đã đạt được trong năm qua và trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, góp phần bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, an toàn. Trong không khí hân hoan đón chào Xuân mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn lực lượng Công an Phú Yên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm nỗ lực, phấn đấu lập thêm nhiều thành tích, chiến công mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, phục vụ tốt sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội và đối ngoại của tỉnh nhà.
Đồng chí Cao Thị Hoà An thăm tặng quà Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội
Trước đó, đồng chí Cao Thị Hòa An – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; đồng chí Lê Tấn Hổ - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua và mong rằng trong năm mới, các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lập thêm nhiều thành tích, chiến công mới, góp phần cùng lực lượng Công an Phú Yên bảo đảm tuyệt đối an toàn ANTT trong dịp Tết Nguyên đán.

Tác giả: Hoa Siêm, Xuân Huy, Lưu Hạnh, Nguyên Khang