Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

Lễ xuất ngũ chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND

Công an tỉnh Phú Yên vừa tổ chức lễ xuất ngũ cho hạ sỹ quan nghĩa vụ nhập ngũ tháng 2/2020 đã hết thời hạn thực hiện nghĩa vụ CAND trong lực lượng Công an Phú Yên.
Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã biểu dương, khen ngợi và đánh giá cao những thành tích của các chiến sỹ trong thời gian tại ngũ trong lực lượng CAND. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ, các chiến sỹ luôn nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm quy chế đơn vị, điều lệnh CAND, không ngừng rèn luyện phấn đấu, khắc phục khó khăn, lập nên nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác, chiến đấu, phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn. Qua gần 3 năm thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng Công an Phú Yên đã có 48 chiến sỹ được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, 2 chiến sỹ trúng tuyển, nhập học vào các trường Công an nhân dân.
 Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao giấy khen cho 9 chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ CAND đợt này.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên