Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại phường Phú Lâm

Sáng ngày 30/8/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ Phường Phú Lâm tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa.
Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Tại đây, các đơn vị đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, hướng dẫn cách phân loại các loại rác thải; tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 20 mũ bảo hiểm cho người dân có thành tích trong tham gia phong trào tại địa phương; trao tặng Hội liên hiệp phụ nữ Phường Phú Lâm 8 triệu đồng để thực hiện các công trình, phần việc an sinh xã hội; bàn giao công trình “Ngôi nhà xanh” tại Khu phố 2… Tổng kinh phí hoạt động là hơn 23 triệu đồng.
Bàn giao công trình “Ngôi nhà xanh” tại Khu phố 2

Tác giả: Đoàn Tiến