Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

TUẦN TRA BẮT GIỮ ĐƯỢC 2 ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, vào khoảng 1 giờ 40 phút ngày 14/7/2022, tổ công tác của phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên đã phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng trộm cắp tài sản.
Trong lúc tuần tra kiểm soát tại khu vực quán cơm trên tuyến quốc lộ 1A thuộc phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, tổ công tác đã phát hiện hai đối tượng đang lấy trộm một chiếc túi xách bên trong chiếc xe ô tô  dừng đỗ ở một quán cơm ven đường. Sau khi lấy được chiếc túi xách, hai đối tượng lên xe mô tô định tẩu thoát thì bị Tổ công tác cùng quần chúng nhân dân kịp thời phát hiện, bắt giữ. Qua kiểm tra hành chính, hai đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Thanh Chiến sinh năm 1992 ở xã Đakai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận và Nguyễn Xuân Thịnh sinh năm 2000 ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Kiểm tra bên trong túi xách có 214 triệu đồng. Tổ công tác đã tiến hành tạm giữ hai đối tượng cùng tang vật và chiếc xe mô tô biển số 60C1-901.80. Hiện vụ việc đang được phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên tiếp tục đấu tranh, làm rõ.
Đối tượng Nguyễn Thanh Chiến bị tổ công tác phát hiện, bắt giữ- CTV

Chiếc xe tang vật của đối tượng tại hiện trường- CTV

Việc nhanh chóng phát hiện, bắt giữ được 2 đối tượng trộm cắp tài sản trên tuyến giao thông là một trong những thành tích xuất sắc của phòng Cảnh sát hình sự và phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Phú Yên, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7/1962- 20/7/2022).

Tác giả: Phương Hồng