Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

Tuổi trẻ Công an tỉnh Phú Yên tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Từ ngày 14/7 đến ngày 20/7/2021, tuổi trẻ Công an tỉnh Phú Yên tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 địa bàn tỉnh Phú Yên.
* Ngày 20/7/2021, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đến thăm, động viên và tặng nước uống, nước ngọt cho Tổ thanh niên xung kích Công an tỉnh tham gia hỗ trợ Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 toàn tỉnh tại Bệnh viện Công an tỉnh. Tổ thanh niên xung kích Công an tỉnh tham gia hỗ trợ Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 toàn tỉnh tại Bệnh viện Công an tỉnh từ ngày 20 đến ngày 24/7/2021 với nhiệm vụ hỗ trợ hướng dẫn, phân luồn, đảm bảo an ninh trật tự, ghi chép thông tin cá nhân đến tiêm vắc xin tại Bệnh viện Công an tỉnh.

h1
Tặng quà cho lực lượng tuyến đầu tại thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An
Trước đó, ngày 14/7/2021, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng Công an thị trấn Chí Thạnh đến thăm hỏi, động viên và tặng vật tư y tế (khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn) và nhu yếu phẩm (mì tôm, nước uống, nước ngọt) cho lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An.
* Ngày 17/7/2021, lãnh đạo Công an huyện Tây Hoà cùng với Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện đã kiểm tra và thăm hỏi, tặng các nhu yếu phẩm tại 04 chốt kiểm soát dịch ở huyện Tây Hoà; đồng thời trong ngày đã đi thăm và hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho 9 chốt kiểm soát dịch ở phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa, với tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng.

h2
Tặng quà cho lực lượng tuyến đầu tại phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa
* Ngày 17/7/2021, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an thị xã Sông Cầu tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà nhu yếu phẩm (bánh, sữa, nước uống, mì tôm...) cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã.

h3
Tặng quà cho lực lượng tuyến đầu tại xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu
* Từ ngày 15 đến ngày 29/7/2021, Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu (Công an tỉnh) phối hợp Câu lạc bộ “Chuyến xe yêu thương” và Bếp Từ Tâm tổ chức chương trình “Bữa cơm yêu thương mùa Covid-19” tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên (CDC Phú Yên). Hàng ngày, đoàn viên, hội viên Phòng Tham mưu nấu, phát 100 suất cơm (sáng 50 suất, chiều 50 suất) cho đội ngũ y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên.

h4
Tổ chức chương trình “Bữa cơm yêu thương mùa Covid-19” tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên
Hy vọng rằng, với những tình cảm, sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cả cộng đồng sẽ góp phần động viên, tiếp thêm nghị lực để lực lượng tuyến đầu trong khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng tâm hiệp lực cùng với nhân dân trên địa bàn chiến đấu và chiến thắng đại dịch Covid-19.

Tác giả: Đoàn Tiến