Hội nghị tập huấn thực hiện dịch vụ công trực tuyến ngành Công an

Thứ hai - 06/11/2023 02:05 324 0
Hội nghị tập huấn thực hiện dịch vụ công trực tuyến ngành Công an
Nhằm triển khai thực hiện các nội dung phối hợp tại Thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. Sáng ngày 05/11/2023, Công an tỉnh Phú Yên và Bưu điện tỉnh Phú Yên đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ công trực tuyến của ngành Công an cho 110 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ và nhân viên các đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn
Tại Hội nghị tập huấn các báo cáo viên thuộc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát giao thông đã hướng dẫn quy trình, cách thức đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến đối với các thủ tục hành chính đã được triển khai trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an trên các lĩnh vực: Xuất nhập cảnh; quản lý hành chính về trật tự xã hội; phòng cháy và chữa cháy; đăng ký xe và nộp phạt vi phạm hành chính.
Thông qua Hội nghị tập huấn từng đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Bưu điện được trang những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện các dịch vụ công, dịch vụ công trực tuyến do ngành Công an cung cấp; qua đó giúp cán bộ, nhân viên Bưu điện có thể tự mình tham gia tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp thực hiện dịch vụ công trực tuyến ngành Công an tại các điểm Bưu điện khi có nhu cầu. Góp phần tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục hành chính ngành Công an trong thời gian đến./.
                       

Tác giả: Đội Pháp chế và Quản lý khoa học - Phòng Tham mưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây