Công khai Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Phú Yên

Thứ hai - 25/12/2023 20:04 586 0
Ngày 15/12/2023, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 1011/QĐ-CAT-PV01 về việc công khai Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Phú Yên. Theo đó, công khai Danh mục gồm 172  thủ tục hành chính (Cấp tỉnh 113 thủ tục; cấp huyện 29 thủ tục; cấp xã 30 thủ tục) thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Phú Yên trong các lĩnh vực: Quản lý xuất nhập cảnh; đăng ký, quản lý con dấu; quản ký ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự; quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; cấp, quản lý căn cước công dân; đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ; tổ chức cán bộ; chính sách; khiếu nại, tố cáo; phòng cháy, chữa cháy; định danh và xác thực điện tử.
Quyết định trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 452/QĐ-CAT-PV01 ngày 07/8/2023 của Giám đốc Công an tỉnh về công khai Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Phú Yên và Quyết định số 604/QĐ-CAT-PV01 ngày 14/9/2023 của Giám đốc Công an tỉnh về việc công khai thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, bổ sung, huỷ bỏ, bãi bỏ trong các lĩnh vực quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự; quản lý con dấu; quản lý, sử dụng pháo thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Phú Yên.
Cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy cho người dân. Ảnh: T.LOAN

Để tổ chức, cá nhân kịp thời nắm bắt, thuận lợi, dễ dàng trong việc tiếp cận thông tin khi có nhu cầu thực hiện thủ tục hành chính, các đơn vị liên quan và Công an các huyện, thị xã, thành phố thực hiện công khai, niêm yết các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của đơn vị, địa phương mình tại điểm tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh, Trang Zalo OA của Công an tỉnh và thông tin, tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện, thông tin đại chúng.
(Đính kèm theo Quyết định số 1011/QĐ-CAT-PV01 ngày 15/12/2023 của Giám đốc Công an tỉnh)./.

Tác giả: Lâm Hiếu