Bắt đối tượng cướp giật tài sản

Thứ ba - 04/04/2023 05:54 419 0
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuy Hòa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trương Quốc Huy trú xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa về tội cướp giật tài sản.
Khoảng 13h ngày 25/3, Huy điều khiển xe mô tô đến phường 9, thành phố Tuy Hòa để mua cỏ Mỹ sử dụng. Khi đến đoạn đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu phố Phước Hậu 3, phường 9, TP. Tuy Hòa, thấy chị Nguyễn Hoàng Ngọc Hiền đang điều khiển xe mô tô đi song song cùng chiều có để 2 điện thoại di động ở hộc xe bên trái, Huy vượt lên áp sát, giật lấy 2 điện thoại của chị Hiền rồi tăng ga bỏ chạy.
Kiểm tra 2 chiếc điện thoại, Huy thấy trong ốp lưng có số tiền 456.000 đồng. Tiếp đó, Huy đem 2 điện thoại bán được 1 triệu đồng và lấy tất cả số tiền trên tiêu xài cá nhân.

IMG E3812

IMG E3818