Kết quả Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông” năm 2024

Thứ tư - 09/10/2024 05:08 394 0
387b1da3 41e4 4656 988d 200fe83f759b

- Hưởng ứng có hiệu quả phong trào thi đua bảo đảm TTATGT năm 2024; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), góp phần tạo chuyển biến tích cực, thay đổi hành vi và xây dựng ý thức tự giác chấp hành pháp luật TTATGT cho học sinh sinh viên (HSSV) các trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh khi tham gia giao thông. Ngày 09/9/2024, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Kế hoạch số 289/KH-CAT-PC08 tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về TTATGT” năm 2024.
- Thông qua cuộc thi nhằm đổi mới hình thức tuyên truyền, ứng dụng công nghệ thông tin, lồng ghép tuyên truyền, vận động đông đảo HSSV quan tâm, theo dõi các Trang thông tin chính thức của lực lượng CSGT tỉnh Phú Yên nhằm phục vụ cho việc thường xuyên tự nghiên cứu, cập nhật, trang bị những quy định, kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông, từ đó hạn chế, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông.
- Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh, tại địa chỉ: http://congan.phuyen.gov.vn. Thời gian dự thi: Từ 08h00 ngày 20/9/2024 đến 08h00 ngày 30/9/2024. Trong quá trình diễn ra Cuộc thi, Phòng CSGT thường xuyên nắm bắt tình hình triển khai cuộc thi tại các trường để kịp thời có sự đôn đốc, nhắc nhở, đảm bảo cuộc thi được triển khai sâu rộng, hiệu quả trong đối tượng HSSV trên toàn tỉnh.
- Ngày 07/10/2024, Ban Giám khảo đã họp bàn và thống nhất kết quả danh sách tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc và đề nghị Ban Tổ chức Cuộc thi ra quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt giải tại Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về TTATGT” năm 2024.
Qua tổng hợp kết quả, Ban Giám khảo đã thống nhất, đề nghị Ban Tổ chức Cuộc thi ban hành quyết định khen thưởng và trao giải cho tập thể và cá nhân như sau:
1. Về tập thể:
- 01 Giải Nhất: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.
- 01 Giải Nhì: Trường THPT Nguyễn Huệ.
- 01 Giải Ba: Trường Đại học Phú Yên.
2. Về cá nhân:
- 01 Giải Nhất: Nguyễn Ngọc Hiệu, Lớp 12 Sinh, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.
- 03 Giải Nhì:
+ Huỳnh Lê Đăng Phong, Lớp 12 Lý, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.
+ Nguyễn Quốc Bảo, Lớp 12 Lý, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.
+ Trương Hà Trân Châu, Lớp 12A5, Trường THPT Lê Hồng Phong.
- 05 Giải Ba:
+ Huỳnh Duyên Xuân, Lớp 11 Văn, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.
+ Phạm Nguyễn Yến Nhi, Lớp 12A13, Trường THPT Nguyễn Huệ.
+ Lê Bá Phi, Lớp 11A7, Trường THPT Lê Thành Phương.
+ Nguyễn Thị Ngọc Phúc, Lớp DC21GMN01, Trường Đại học Phú Yên.
+ Hồ Tấn Phước, Lớp D21KTR1, Trường Đại học Xây dựng miền Trung.
- 10 giải Khuyến Khích:
+ Nguyễn Dương Lệ Thu Thơm, Lớp DC22GMN01, Trường Đại học Phú Yên.
+ Nguyễn Hiệp Đức Trí, Lớp 12 Lý, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.
+ Lê Đức Minh, Lớp 12 Lý, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.
+ Lê Đỗ Gia Ny, Lớp 12A5, Trường THPT Nguyễn Huệ.
+ Nguyễn Hoàng Nguyên Minh, Lớp 12A5, Trường THPT Nguyễn Huệ.
+ Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Lớp 11A7, Trường THPT Nguyễn Huệ.
+ Nguyễn Trịnh Quốc Đạt, Lớp 12 Anh 2, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.
+ Bùi Thị Thu Hân, Lớp 11TN1, Trường THPT Phan Đình Phùng.
+ Võ Hoài Như, Lớp 12 Toán 2, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.
+ Tôn Thất Hoàng Trí, Lớp 11 Toán 2, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên