Công bố Thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ trong lĩnh vực cấp, quản lý Căn cước công dân và lĩnh vực cấp, quản lý Chứng minh nhân dân

Thứ tư - 25/08/2021 02:30 627 0
Ngày 19/7/2021, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký ban hành Quyết định số 5947/QĐ-BCA-C06 về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung và bị bãi bỏ trong lĩnh vực cấp, quản lý Căn cước công dân và lĩnh vực cấp, quản lý Chứng minh nhân dân thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
Theo đó, Bộ Công an đã ban hành 08 thủ tục hành chính (TTHC) mới thuộc thẩm quyền giải quyết của 4 cấp Công an gồm cấp Trung ương 02 TTHC, cấp tính 02 TTHC, cấp huyện 02 TTHC, cấp xã 02 TTHC; sửa đổi, bổ sung 15 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của lực lượng Công an gôm: cấp Trung ương 05 TTHC, cấp tỉnh 05 TTHC, cấp huyện 05 TTHC.
Ngoài ra, theo Quyết định này, Bộ Công an đã bãi bỏ 06 TTHC thuộc lĩnh vực Cấp, quản lý Chứng minh nhân dân.
Chi tiết xem tại file đính kèm.
File đính kèm:
 1.quyết định công bố tthc.docx