Ra quân tuyên truyền, hướng dẫn người dân tham gia dịch vụ công trực tuyến của ngành Công an

Thứ hai - 08/01/2024 02:10 873 0
Thực hiện Kế hoạch phối hợp triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến ngành Công an giữa Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh. Sáng ngày 08/01/2024, tại thành phố Tuy Hoà, Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh đã tổ chức Lễ Ra quân tuyên truyền, hướng dẫn người dân nộp hồ sơ trực tuyến ngành Công an.
Tham dự buổi Lễ về phía Bưu điện tỉnh có đồng chí Cao Thị Hiền Lương - Giám đốc Bưu điện tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Bưu điện cấp huyện. Về phía Công an tỉnh có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ có chức năng giải quyết thủ tục hành chính của Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an thành phố Tuy Hoà, đại diện chỉ huy Công an các xã, phường thuộc thành phố Tuy Hoà và cán bộ trực tiếp thực hiện công tác cải cách hành chính của Công an các đơn vị có liên quan.
Mục đích của Lễ Ra quân nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh trong triển khai đẩy mạnh tuyên truyền về những tiện ích của dịch vụ công trực tuyến ngành Công an; qua đó hỗ trợ, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp về quy trình, cách thức thực hiện dịch vụ công trực tuyến, góp phần nâng cao chất lượng, tỷ lệ hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của lực lượng Công an Phú Yên trên Cổng dịch công Bộ Công an, Cổng dịch vụ công quốc gia, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác cải cách hành chính trong Công an Phú Yên và Đề án 06 của Chính phủ trên địa bàn tỉnh.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ Ra quân của lực lượng Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh:
z5051120360261 aee456ddba277dea852ad8f55c077888

Tác giả: Lâm Hiếu