Chương trình “bữa cơm từ thiện” tại bệnh viện sản nhi tỉnh Phú Yên

Thứ sáu - 16/06/2017 05:48 1.843 0
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng “30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên (01/7/1989 - 01/7/2019); đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện, chung tay góp sức cùng cộng đồng. Sáng ngày 05/7/2019, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu phối hợp với Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ (Công an tỉnh Phú Yên) đã tích cực tham gia các hoạt động chuẩn bị, chế biến và cấp phát 210 suất cơm, bánh mì và sữa miễn phí cho bà mẹ, trẻ em và thân nhân người bệnh tại Bệnh viện sản nhi tỉnh Phú Yên.

Những suất cơm ấm áp nghĩa tình phần nào chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của người bệnh. Đồng thời qua hoạt động này, để mỗi cán bộ chiến sĩ, hội viên càng thấy rõ hơn nữa trách nhiệm của mình, tiếp tục làm nhiều việc có ý nghĩa, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, góp phần xây dựng một cuộc sống ấm no, yên bình và hạnh phúc cho Nhân dân.

unnamed.jpg

Tác giả: Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu