Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra tiến độ thực hiện Đề án 06 tại Phú Yên

Thứ tư - 18/05/2022 03:41 1.621 0
Chiều 17/5, tại Công an tỉnh Phú Yên, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó thường trực tổ công tác của Chính phủ thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ” (gọi tắt là Đề án 06) làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, đánh giá tình hình công tác triển khai.
Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Hữu Thế, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và Đại tá Phan Thanh Tám, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các lãnh đạo các Sở, ban, ngành là thành viên tổ công tác của tỉnh thực hiện Đề án 06.

3

4

5
Sau khi nghe lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên và các đơn vị liên quan báo cáo tiến độ thực hiện Đề án 06 của Chính phủ trên địa bàn tỉnh và những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã đánh giá cao kết quả mà tỉnh Phú Yên đã đạt được trong quá trình thực hiện Đề án. Đồng chí Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới, tỉnh Phú Yên cần tiếp tục kiểm tra lộ trình, phân công lực lượng, rà soát những nội dung, phần việc; đảm bảo nguồn ngân sách, kịp thời điều chỉnh theo đúng tiến độ của Chính phủ, đồng thời tìm hướng khắc phục hạ tầng, thiết bị, phần mềm, dữ liệu, cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh, đảm bảo dữ liệu đúng, đủ, sạch, sống để sớm được kết nối với dữ liệu của Trung ương.
7

8