Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ ra quân giúp đỡ đồng bào vùng lũ

Thứ sáu - 23/10/2020 03:44 1.460 0
Trong hai ngày 22 và 23/10, Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ, Bộ Tư lệnh CSCĐ đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam đến trao tận tay những người dân vùng lũ tại thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Sáng 22/10, Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung bộ đã trao tặng bà con nhân dân xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn 50 suất quà (trị giá 25 triệu đồng); tặng 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho bà con nhân dân xã Đồng Hóa, huyện Tuyên hóa; tổ chức 150 cán bộ, chiến sỹ tham gia giúp đỡ bà con nhân dân xã Quảng Tiên dọn dẹp Trường mầm non xã Quảng Tiên và trường mầm non xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn.

Thượng tá Chu Đình Chiến, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ tặng quà nhân dân xã Quảng Tiên.

Cùng ngày, Đoàn cũng đã hành quân đến xã Hiền Ninh và xã Duy Ninh, nơi chịu hậu quả nặng nề do đợt lũ lụt, tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi chính quyền địa phương và trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng...

Sáng 23/10 đoàn công tác đã phối hợp với chính quyền địa phương trao 100 suất quà cho bà con nhân dân tại xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ - nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh Quảng Bình. Nơi đây tuy mưa đã ngừng 3 ngày nhưng mực nước vẫn giảm chưa đáng kể, khiến đời sống sinh hoạt của bà con nhân dân gặp nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh về hoạt động của Trung đoàn tại các tỉnh miền Trung:

A.Quỳnh

Tác giả: Cand.com.vn