Công an xã Hoà Tân Đông bắt quả tang chủ nhà cùng 04 vị khách đánh bạc tại nhà riêng

Thứ sáu - 24/02/2023 02:21 3.773 0
Ngày 23/02/2023, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Hoà cho biết đơn vị vừa mới tiếp nhận vụ việc đánh bạc do Công an xã Hoà Tân Đông chuyển giao để thụ lý điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Qua công tác nắm tình hình, Công an xã Hoà Tân Đông phát hiện nhóm thanh niên địa phương thường hay tụ tập đánh bạc tại thôn Vĩnh Xuân, xã Hòa Tân Đông lôi kéo nhiều người dân tham gia, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự và gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân ở địa phương. Các đối tượng hoạt động rất cảnh giác, với nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm tìm cách đối phó, tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. Với tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm, góp phần trả lại sự bình yên cho vùng quê thanh bình, Công an xã Hòa Tân Đông đã tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các mặt công tác, đấu tranh, triệt xoá thành công tụ điểm đánh bạc trên. Theo đó, vào khoảng 15h30’ ngày 20/02/2023, Tổ công tác Công an xã Hòa Tân Đông, gồm: 05 đồng chí do đồng chí Trưởng Công an xã làm Tổ trưởng bất ngờ ập vào nhà Võ Nhật Toàn, sinh năm 1985, trú Vĩnh Xuân, Hoà Tân Đông, bắt quả tang các đối tượng khác đang đánh bạc (dưới hình thức xốc bầu cua) được thua bằng tiền, gồm: Chủ nhà Võ Nhật Toàn cùng 04 đối tượng Lê Tùng Lâm, sinh năm 1992, Lê Văn Đại, sinh năm 1985 cùng trú Vĩnh Xuân, Hoà Tân Đông; Hồ Minh Quang, sinh năm 1981, Cao Văn Hưng, sinh 1984 (đối tượng từng xử bị phạt VPHC về hành vi đánh bạc) cùng trú Phú Lương, Hoà Tân Đông. Tang vật thu giữ gồm: 01 bộ hộp bầu cua, 04 điện thoại di động, 03 xe mô tô và khoản 31 triệu đồng tiền mặt./.

Tác giả: Xuân Phương