Bắt đối tượng truy nã

Thứ tư - 08/03/2023 02:35 1.498 0
Công an thị xã Sông Cầu vừa bắt đối tượng Phạm Văn Trung trú xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu, là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.
Ngày 19/01/2022, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sông Cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Trung về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Ngày 11/3/2022, Phạm Văn Trung được thay đổi biện pháp ngăn chặn bằng hình thức bảo lĩnh, giao cho gia đình quản lý. Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sông Cầu tiến hành triệu tập bị can để làm việc nhưng bị can không chấp hành và bỏ trốn khỏi địa phương.
Ngày 26/11/2022, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sông Cầu ra Quyết định truy nã đối với Phạm Văn Trung. Mới đây, Công an thị xã Sông Cầu đã bắt Trung khi Trung đang lẩn trốn tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.
Đối tượng Phạm Văn Trung

Tác giả: Đặng Vinh, Sơn Hải