TIN TRẬT TỰ XÃ HỘI NGÀY 24/12/2022

Thứ hai - 26/12/2022 04:26 216 0
1. Tình hình trật tự xã hội
- Tội phạm về TTXH (xảy ra 02 vụ):
+ Vụ cố ý gây thương tích: Lúc 03h40’ ngày 15/12/2022, tại quán cà phê thuộc Phường 3, thành phố Tuy Hòa, do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên L.H.T, trú Khu phố 2, Phường 2, thành phố Tuy Hòa rủ H.T.N, trú Phường 8, thành phố Tuy Hòa và một người bạn tên là “C” (chưa rõ lai lịch) cầm theo dao tự chế, rựa đến quán cà phê để tìm đánh L.H.K.B, trú Phường 3, thành phố Tuy Hòa. Khi đến nơi, C đứng bên ngoài còn T cầm dao tự chế đi đến bàn của B đang ngồi xem bóng đá cùng với N.N.L, trú Phường 2, thành phố Tuy Hòa và N.H.P, trú Phường 9, thành phố Tuy Hòa dùng dao chém nhiều nhát vào người B, thấy vậy B giơ tay lên đỡ rồi xông vào ôm vật T ngã xuống nền nhà, khi đó N đi vào sau dùng rựa chém nhiều cái trúng vào vùng lưng của B. Lúc này, P ôm N can ngăn và giật lấy cái rựa, còn L thì dùng ghế đánh lại nên T và N bỏ chạy ra ngoài đường Nguyễn Huệ rồi lên hai xe mô tô rời đi. Lúc này, L và P thấy B bị thương nên chở đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên điều trị, kết quả chẩn đoán B bị đa thương tích. Đang củng cố hồ sơ xử lý.
- Vụ trộm cắp tài sản: Lúc 05h00’ ngày 22/12/2022, anh H.T.T, trú khu phố Phú Lạc, phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa phát hiện xe môtô hiệu Suzuki 78G1-114.xx để trong nhà bị kẻ gian lấy trộm. Qua xác minh, điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã xác định H.V.Đ, trú cùng khu phố đã thực hiện hành vi trộm cắp xe mô tô nói trên. Đang củng cố hồ sơ xử lý.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên