TIN VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI NGÀY 08/01/2023

Chủ nhật - 08/01/2023 20:48 248 0
- Phát hiện 02 trường hợp vi phạm pháp luật:
+ Vi phạm trên lĩnh vực thương mại: Lúc 10h40’ ngày 07/01/2023, Công an thành phố Tuy Hòa kiểm tra tại hộ kinh doanh N.T.T, Lê Lợi, Phường 5, thành phố Tuy Hòa do bà T làm chủ. Qua kiểm tra, phát hiện hộ kinh doanh có tàng trữ, buôn bán 310 bao thuốc lá điếu nhập lậu các loại, gồm: 110 bao thuốc lá nhãn hiệu ESSE GOLDEN LEAF, 40 bao thuốc lá nhãn hiệu CANYON, 70 bao thuốc lá nhãn hiệu EDDE CHANGE và 90 bao thuốc lá nhãn hiệu CAPRI. Công an thành phố Tuy Hòa đang củng cố hồ sơ xử lý.
+ Vi phạm pháp luật trên lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm: Lúc 15h10’ ngày 07/01/2023, tại quán Chài, khu phố Long Bình, phường Xuân Phú, Công an thị xã Sông Cầu kiểm tra, phát hiện quán ăn vi phạm việc chấp hành pháp luật về môi trường, an toàn thực phẩm (không sử dụng găng tay khi chế biến, không có biện pháp ngăn ngừa nhiễm chéo giữa thực phẩm chưa qua chế biến và thực phẩm đã qua chế biến, đầu bếp không đội mũ trong quá trình chế biến). Tổ công tác đã lập biên bản vụ việc, đang củng cố hồ sơ xử lý.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên