TIN TRẬT TỰ XÃ HỘI NGÀY 13/01/2023

Chủ nhật - 15/01/2023 22:04 381 0
Phạm pháp hình sự (vụ giết người): Khoảng 05h50’ ngày 13/01/2023, tại Khu phố 2, phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, em N.T.H.T từ nhà ông ngoại là N. D, trú cùng khu phố về nhà thì phát hiện cha ruột là ông N.H.S, trú cùng khu phố treo cổ chết trong phòng chứa đồ. Qua khám nghiệm hiện trường, Công an thành phố Tuy Hòa phát hiện tử thi N.T.T.L, trú cùng địa chỉ (là vợ ông S) bên trong tủ trong phòng ngủ, vùng bụng bên phải có 1 vết thương, vùng cổ có vết bầm tím và xây xát. Qua xác minh ban đầu, ông S và bà L xảy ra mâu thuẫn cãi nhau trước đó, sau đó ông S nói với em T là bà L đã bỏ nhà đi từ sáng ngày 12/01/2023, đến tối cùng ngày T thấy xe mô tô của bà L ở nhà nên hỏi bà L, nhưng ông S nói là bà L chưa về và đuổi T sang nhà ông ngoại ngủ, đến sáng ngày 13/01/2023 thì em T về phát hiện sự việc trên. Công an thành phố Tuy Hòa đã phối hợp với các Phòng nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; nhận định ban đầu bà L chết do ngạt cơ học. Đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên