CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BỘ CÔNG AN VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN

Thứ hai - 29/06/2020 05:10 558 0
          Sáng ngày 29/6/2020, tại Công an tỉnh Phú Yên, Bộ Công an tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ của Công an tỉnh Phú Yên. Dự lễ công bố có đồng chí Phạm Đại Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Thứ trưởng Bộ Công an, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.
          Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tấn Tới - Thứ tưởng Bộ Công an đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám - Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên thay đồng chí Thiếu tướng Phan Văn Thanh nghỉ chờ đến tuổi nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí.
hinh1

Trong đợt này, Bộ Công an cũng đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Nghĩa - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
hinh2

Tác giả bài viết: PHAN DUY