Hiến máu cứu người - việc làm cao đẹp của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Phú Yên

Thứ sáu - 20/08/2021 05:37 259 0
Thời gian qua, phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.
        Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người, trong những năm qua, lực lượng cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.
        Phát huy tinh thần xung kích của lực lượng Công an nhân dân trong  tham gia hiến máu tình nguyện, vì một xã hội khoẻ mạnh và nhân văn, vì sức khoẻ cộng đồng, nhằm kịp thời hỗ trợ ngân hàng máu dung cho cấp cứu bệnh nhân, hôm nay, ngày 20/8/2021 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện (đợt 2). Qua 2 đợt tham gia hiến máu, Công an tỉnh Phú Yên đã hiến 141 đơn vị máu (chỉ tiêu: 100 đơn vị).
          Thời gian tới, với nhu cầu về số lượng và chất lượng máu ngày càng cao, với phương châm hành động “Lực lượng Công an nhân dân - Hành trình giọt máu nghĩa tình”, toàn thể CBCS sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần vì nhân dân phục vụ; gương mẫu, tiên phong, tích cực hưởng ứng và đăng ký hiến máu cứu người. Hành động hiến máu cứu người vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm của đoàn viên, hội viên phụ nữ nói riêng, CBCS Công an Phú Yên nói chung đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
            Sau đây là một vài hình ảnh:
hien mau
hien mau 8
hien mau 9
hien mau 1

Tác giả: Hội phụ nữ Công an tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây