LÃNH ĐẠO CÔNG AN TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG QUẢN LÝ DI BIẾN ĐỘNG CÔNG DÂN VÙNG DỊCH

Thứ hai - 16/08/2021 02:57 596 0
Cùng với việc hướng dẫn triển khai phần mềm quản lý di biến động của người ra vào vùng dịch và quản lý tiêm chủng Vắc xin phòng ngừa Covid-19 trên nền tảng dữ liệu dân cư theo Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an, ngày 14/8, Thượng tá Quản Thiện Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cùng Đoàn công tác Công an tỉnh đã trực tiếp đến kiểm tra tại các điểm chốt khu vực giáp ranh trên địa bàn tỉnh.
a hung 1
Thượng tá Quản Thiệu Hùng trực tiếp kiểm tra tại các điểm chốt khu vực giáp ranh trên địa bàn tỉnh (Ảnh: N.Khang)
         Đến kiểm tra tại các điểm chốt ở khu vực giáp ranh, Thượng tá Quản Thiện Hùng cùng Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ chiến sỹ và lực lượng tham gia trực chốt. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu cán bộ chiến sỹ và các lực lượng tham gia phối hợp cần tiếp tục nỗ lực vượt khó, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phân công cán bộ trực chốt 24/24 giờ, nghiêm túc thực hiện ứng dụng khai báo y tế của Bộ Công an. Đặc biệt, quản lý chặt chẽ thông tin di biến động của công dân qua chốt hàng ngày, không để xảy ra trường hợp sót lọt, góp phần hỗ trợ công tác truy vết nhanh các trường hợp nhiễm vi rut SARS-Covid-2 khi di chuyển trên các phương tiện qua địa bàn, bảo đảm thông tin khách quan, chính xác, kịp thời, nhằm đáp ứng yêu cầu cấp bách công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn trong tình hình hiện nay.

Tác giả: Nguyên Khang