Nhờ chữa cháy kịp thời

Thứ năm - 16/09/2021 20:44 314 0
Sáng 13/9, do sơ suất trong lúc dùng lửa sấy nông sản nên kho chứa củi cơ sở sấy nông sản của gia đình anh Ngô Chí Trung ở khu phố 7, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh đột ngột phát hỏa bốc cháy dữ dội, từng cột khói tỏa mù mịt lên trời và có nguy cơ lan lây sang cả khu vực.
Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã lập tức phân công 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 15 cán bộ, chiến sỹ khẩn trường lên đường. Sau 30 phút tiếp cận hiện trường, triển khai đồng bộ các biện pháp, đến 7 giờ 15 phút cùng ngày, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã khống chế, dập tắt được đám cháy nên không xảy ra thương vong.

1

ảnh : Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên tiếp cận hiện trường, dập tắt đám cháy.

Tác giả: Nguyên Khang