Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an Phú Yên cứu nạn, cứu hộ 02 vụ tai nạn giao thông đường bộ

Thứ năm - 21/03/2024 00:09 194 0
Liên tiếp trong các ngày 20, 21/3/2024, trên tuyến Quốc lộ 1 thuộc địa bàn thị xã Sông Cầu xảy ra các vụ tai nạn giao thông đường bộ gây hậu quả rất nghiêm trọng, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Phú Yên đã huy động cán bộ, chiến sĩ và phương tiện cứu nạn, cứu hộ như sau:
1. Vụ thứ nhất: vào lúc 17 giờ 50 phút, ngày 20/3/2024, tại Km1273+500 trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc khu phố Lệ Uyên Đông, phường Xuân Yên, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ giữa xe ô tô khách biển kiểm soát 43F-007.72 do ông Phạm Văn Như Lộc, sinh năm 1977, trú tại K10/22 Nguyễn Trường Tộ, phường Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng điều khiển lưu hành theo hướng Bắc - Nam với xe tải biển kiểm soát 76H-026.03 do ông Huỳnh Văn Quang, sinh năm 1973 trú tại Tổ 10, phường Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi điểu khiển theo hướng Nam - Bắc. Hậu quả ông Huỳnh Văn Quang tài xế xe tải chết tại chỗ. Ngay sau khi nhận được tin báo vụ tai nạn, lực lượng Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực xuất 01 xe cứu nạn, cứu hộ và 01 xe chữa cháy cùng 13 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ đối 24 hành khách xe khách bảo đảm an toàn và đưa những người bị thương đi cấp cứu; đồng thời bàn giao vụ tai nạn cho lực lượng chức năng giải quyết theo quy định.
2. Vụ thứ hai: vào lúc 00 giờ 10 phút, ngày 21/3/2024, tại Km29 + 900 trên tuyến Quốc lộ 1D thuộc thôn 5, xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, xe ô tô khách biển kiểm soát 51B-195.52 do ông Vũ Thanh Việt, sinh năm 1983, trú tại xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai điều khiển lưu hành theo hướng Nam - Bắc xảy ra va chạm với xe tải biển kiểm soát 77C-138.55 do ông Nguyễn Sang, sinh năm 1992 trú tại Tổ 10, Khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định điểu khiển theo hướng Bắc - Nam. Hậu quả ông Nguyễn Sang chết trên đường đưa đi cấp cứu, ông Vũ Thanh Việt bị gãy chân và 01 người nước ngoài tên Leonie Gohringer, quốc tịch Đức bị thương. Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ xuất 01 xe cứu nạn, cứu hộ và 01 xe chữa cháy cùng 13 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ đưa những người bị thương đi cấp cứu; hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra giải quyết theo quy định.

Một số hình ảnh cứu nạn, cứu hộ các vụ tai nạn giao thông đường bộ

Tác giả: Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Phú Yên