Bắt đối tượng cướp giật tài sản

Thứ năm - 13/04/2023 00:05 701 0
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Hòa vừa bắt tạm giam Huỳnh Văn Liêm sinh năm 2001, trú xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa về hành vi cướp giật tài sản.
Khoảng 2 giờ ngày 2/4, Huỳnh Văn Liêm mượn xe mô tô để thực hiện ý định phạm tội. Khi lưu hành trên tuyến QL29, phát hiện một phụ nữ điều khiển xe đi ngược chiều có 1 điện thoại trong túi áo khoác, Liêm bám theo đến đoạn đường ĐT645 thuộc khu phố Phước Mỹ Tây, thị trấn Phú Thứ rồi điều khiển xe vượt lên giật lấy điện thoại của người phụ nữ này. Sau đó, Liêm mang điện thoại cầm cố lấy 1,3 triệu đồng tiêu xài.

Với việc huy động lực lượng truy xét và nhanh chóng triển khai các biện pháp điều tra, xác minh, Công an huyện Tây Hòa đã nhanh chóng làm rõ thủ phạm, truy thu chiếc điện thoại di động bị cướp giật và tạm giữ xe mô tô là tang vật gây án.

Tác giả: Đặng Vinh