BẮT QUẢ TANG MỘT VỤ ĐÁNH BẠC

Thứ sáu - 24/09/2021 05:44 253 0
Một tụ điểm đánh bạc vừa bị Công an xã Xuân Quang 1 phối hợp các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Đồng Xuân phát hiện, triệt xóa.
     Tối 19/9, Công an xã Xuân Quang 1 phối hợp các lực lượng nghiệp vụ Công an nghiệp vụ huyện Đồng Xuân phát hiện, bắt quả tang tại nhà Khương Trọng Hiếu, SN 1963 ở thôn Kỳ Lộ một nhóm đối tượng đang tổ chức đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức binh xập xám. Ngoài 250 nghìn đồng trên chiếu bạc, lực lượng Công an còn phát hiện, tạm giữ hơn 4,9 triệu đồng là số tiền mà các con bạc mang theo.
     Qua đấu tranh, các đối tượng tham gia đánh bạc là Nguyễn Văn Sơn, Phạm Đình Nhơn, Nguyễn Văn Hậu, Lê Văn Tự, Nguyễn Minh Phụng cùng trú xã Xuân Quang 1 đều thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an huyện Đồng Xuân đã lập biên bản để củng cố hồ sơ, xử lý.
cac doi tuong tham gia danh bac
Các đối tượng tham gia đánh bạc

Tác giả: Nguyên Khang