TRIỆT PHÁ Ổ ĐÁNH BẠC QUY MÔ LỚN

Thứ tư - 08/09/2021 03:00 473 0
Một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng với quy mô lên đến hàng chục tỷ đồng vừa bị phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên phát hiện, đấu tranh triệt xóa vào chiều tối ngày 7.9.2021.
     7 mắt xích quan trọng trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên xác định gồm: Nguyễn Tấn Kim, SN 1979; Nguyễn Tiến Dũng, SN 1980; Dương Trọng Nhân , SN 1988; Lê Tự Chương, SN 1982 cùng trú TP Tuy Hòa và Nguyễn Dương Thế Hùng, SN 1983; Trương Lý Hài, SN 1982; Trần Ngọc Hin SN 1985 cùng trú thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.
cac doi tuong trong duong day to chuc danh bac va danh bac bi tam giu
Các đối tượng trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc bị tạm giữ
     Theo tài liệu, thông tin thu thập được, thông qua không gian mạng, đầu tháng 5 đến cuối tháng 8-2021, các đối tượng trên đã thành lập một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức ăn thua bằng điểm với tổng tiền đánh bạc lên đến 21 tỷ đồng. Đường dây này đã lôi kéo nhiều đối tượng trên địa bàn tỉnh cùng tham gia.
Cùng với việc tạm giữ hình sự 7 đối tương trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên cũng đã tiến hành khám xét nơi ở của các đối tượng để tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.
cong bo lenh kham xet nha doi tuong
Công bố lệnh khám xét nhà đối tượng
kham xet noi o cua doi tuong
Khám xét nơi ở của đối tượng

Tác giả: Nguyên Khang - Lưu Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây