TRUY XÉT NHANH 2 ĐỐI TƯỢNG CƯỚP GIẬT TÀI SẢN

Thứ ba - 22/02/2022 21:30 655 0
Khoảng 21 giờ ngày 17/2/2022, chị Hồ Thị Ái Lan sinh năm 1984 trú ở thôn Ngân Điền, xã Sơn Hà, huyện Sơn Hoà đang điều khiển xe đạp điện, vừa nghe điện thoại đi trên tuyến đường nội đồng, thuộc thôn Ngân Điền, xã Sơn Hà, huyện Sơn Hoà thì bất ngờ bị hai đối tượng lạ mặt điều khiển xe mô tô biển số 52 F3- 8243 áp sát. Một trong hai đối tượng đã xuống xe, giật chiếc điện thoại của chị Lan rồi bỏ trốn. Sau khi nhận được tin báo của người bị hại, Công an huyện Sơn Hoà đã nhanh chóng triển khai lực lượng, điều tra, truy xét nóng, làm rõ hai đối tượng gây ra vụ cướp giật trên. Đó là đối tượng Lê Chí Sơn sinh năm 1991 và Cao Ngọc Sơn sinh năm 1988 cùng trú thôn Ngân Điền, xã Sơn Hà, huyện Sơn Hoà.
hai doi tuong cuop giat ts
Đối tượng Cao Ngọc Sơn và Lê Chí Sơn tại cơ quan Công an

Công an huyện Sơn Hoà đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Chí Sơn và Cao Ngọc Sơn để tiếp tục điều tra làm rõ, đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Phương Hồng