Công an tỉnh: Huấn luyện kỹ năng điều khiển phương tiện thủy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ

Thứ hai - 28/09/2020 19:58 196 0
             Ngày 26/9/2020, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức huấn luyện kỹ năng điều khiển phương tiện thủy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ năm 2020 với tham gia của 271 cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương và Đội thanh niên xung kích phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh.
            Chương trình huấn luyện diễn ra trong 01 ngày, các cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên được tập huấn về sơ cấp cứu nạn nhân, kỹ năng điều khiển phương tiện thủy, xử lý các tình huống dưới nước, kỹ thuật cứu nạn, cứu hộ dưới nước…
hinh 1 1
Tập huấn về sơ cấp cứu nạn nhân

hinh 2 1
Tập huấn xử lý các tình huống dưới nước, kỹ thuật cứu nạn, cứu hộ dưới nước

hinh 3
Tập huấn kỹ năng điều khiển phương tiện thủy
               Đây là một trong những chương trình quan trọng góp phần giúp cho cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên về nâng cao các kỹ năng tham gia công tác phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả khi có tình huống thiên tai xảy ra, nhằm làm giảm nhẹ những thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân.
Đoàn Tiến