Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Bàn giao nhiều công trình thanh niên ý nghĩa tại xã Eatrol

Thứ hai - 07/09/2020 04:26 430 0
Ngày 05/9/2020, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Công thương miền Trung, Huyện đoàn Sông Hinh và Xã đoàn Ea Trol phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Ea Trol, huyện Sông Hinh.
Tại đây, các đơn vị đã bàn giao 02 công trình thanh niên: “Thắp sáng đường quê”, “Nhà nhân ái”; tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng và 01 suất quà, trị giá 01 triệu đồng cho 11 gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 15 mũ bảo hiểm cho các đoàn viên thanh niên; tặng 40 áo phao cho các em thiếu nhi tại địa phương. Cũng nằm trong khuôn khổ hoạt động, các đơn vị trên còn phối hợp các cơ sở Đoàn: Sở tài nguyên môi trường, Sở Nội vụ, Ngân hàng Vietcombank Phú Yên bàn giao công trình “Tuyến đường hoa thanh niên” với 150 cây hoa giấy và 150 cây bằng lằng được trồng tại các tuyến đường liên thôn của xã Eatrol. Tổng kinh phí hoạt động này là gần 150 triệu đồng.
rherhre
Bàn giao công trình “Nhà nhân ái”
 
tykk
Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”
 
Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh tặng giấy khen cho 02 đơn vị: Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn trường Cao đẳng Công thương miền Trung đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020.
rhethth
Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
 
ettenten
 Đoàn thanh niên Công an tỉnh được UBND huyện Sông Hinh tặng giấy khen
 
Đây là các hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới; phát động trong đoàn viên thanh niên tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chung tay cùng cộng đồng chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, mạnh giàu.

Tác giả bài viết: Đoàn Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây