PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH: TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Thứ ba - 25/01/2022 23:23 306 0
Thực hiện theo Kế hoạch Tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện năm 2022" của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Yên, mới đây, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với xã đoàn Hòa Tân Đông tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Tân Đông, thị xã Đông Hòa.

h1
Đại diện Ban thường vụ Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an tỉnh và chính quyền xã trao quà cho các hộ gia đình

Tại nhà văn hóa thôn Vĩnh Xuân, xã Hòa Tân Đông, đại diện Ban thường vụ Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an tỉnh, Chi đoàn - Hội phụ nữ đơn vị đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao tặng 20 suất quà cho các gia đình, mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 02 thùng mì tôm, 02 hộp khẩu trang, trị giá 500 nghìn đồng, với tổng kinh phí là 10.000.000đ do cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đóng góp. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần sẻ chia, “tương thân, tương ái” của đơn vị nhằm giúp các gia đình vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm.

h2
Đại diện Chi đoàn - Hội phụ nữ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh trao quà cho các hộ gia đình

Cũng trong dịp này, đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em Hồ Lê Bảo Trân, sinh năm 2009, ở thôn Phú Lương, xã Hòa Tân Đông, thị xã Đông Hòa - địa chỉ an sinh xã hội do Phòng Quản lý xuất nhập cảnh nhận đỡ đầu từ đầu năm 2021 đến nay. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc nhằm kịp thời động viên tinh thần, khích lệ em Trân vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện, đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022./.

h3
Đoàn thăm hỏi và trao quà cho địa chỉ nhận đỡ đầu

Tác giả: Hoài Linh