Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Sơn Hòa thành công tốt đẹp

Thứ ba - 25/01/2022 05:00 353 0
Ngày 20/01/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Sơn Hòa tổ chức Đại hội Đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Huyện đoàn Sơn Hòa lựa chọn làm đại hội điểm của Khối trực thuộc.
f

Hình 1 - Ra mắt BCH Đoàn Thanh niên Công an huyện Sơn Hòa nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Nhiệm kỳ qua, Đoàn thanh niên Công an huyện đã có nhiều bước phát triển và đạt nhiều kết quả cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên: đã thực hiện hơn 35 phần việc, công trình thanh niên, vận động 100% đoàn viên thanh niên tham gia nhiều phong trào có ý nghĩa, điển hình như: tham gia hiến máu tình nguyện nhân đạo, “Đền ơn đáp nghĩa ”, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh ”, “Ngày đoàn viên”...; triển khai thực hiện quyết liệt nhiều biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, thực hiện 60 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tổ chức hơn 1.034 ca tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự khép kín địa bàn; trong nhiệm kỳ đã giới thiệu 25 đoàn viên ưu tú cho các cấp ủy, trong đó đã có 25 đoàn viên được chuẩn y kết nạp đảng (vượt chỉ tiêu đề ra)… Tại Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an huyện cũng đã đánh giá những hạn chế, yếu kém, chỉ rõ nguyên nhân; đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ qua.

dx

Hình 2 - Đảng ủy Công an huyện Sơn Hòa tặng bức trướng cho đại diện BCH Đoàn Thanh niên Công an huyện

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Công an huyện Sơn Hòa khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”, đại hội đã thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện khóa II, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 09 đồng chí; đồng thời, tiến hành bầu trực tiếp bí thư tại đại hội, đồng chí Đỗ Tấn Trực, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội trúng cử chức danh Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện khóa II.  Đại hội cũng đã bầu ra 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sơn Hòa, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tác giả: Tâm An