SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CỦA LỰC LƯỢNG THAM MƯU CÔNG AN NHÂN DÂN (18/4/1946 - 18/4/2024)

Thứ hai - 15/04/2024 05:08 65 0

Trong không khí sôi nổi, thiết thực hướng đến kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2024), với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, chiều  ngày 13/4/2024, tại sân bóng Công an tỉnh, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với FPT Phú Yên tổ chức Hội thao với các bộ môn: Bóng đá nam, bóng chuyền nam - nữ, kéo co ngược, nhảy theo điệu nhạc Cancion rayuela Africana, chạy bao bố và sút bóng vào cầu môn nữ, thu hút gần 100 vận động viên, cổ động viên tham gia thi đấu và cổ vũ.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đội tham gia Hội thao.

Trước đó, vào sáng cùng ngày Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu cũng đã tham mưu Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị tổ chức Giải bóng chuyền nam - nữ, với sự tham gia của 04 Đội bóng đến từ các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu.
Quang cảnh khai mạc Giải bóng chuyền nam - nữ.

Chuỗi các hoạt động thể thao là một sự kiện quan trọng nhằm tuyên truyền, khích lệ, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 78 năm vẻ vang của lực lượng Tham mưu Công an nhân dân; tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi giữa Phòng Tham mưu với các đơn vị ngoài Ngành; thúc đẩy các hoạt động thể thao quần chúng, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhằm đáp ứng tốt yêu cầu công tác.
Một số hình ảnh tiêu biểu khác:

Tác giả: Lâm Hiếu