TÂY HÒA TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Thứ ba - 21/03/2023 03:59 227 0
UBND huyện Tây Hòa vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.
Công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Tây Hòa trong năm qua luôn được các cấp, các ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Lực lượng Công an đã làm tốt chức năng tham mưu và thường trực, nòng cốt trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong năm, lực lượng Công an huyện Tây Hòa đã mở 2 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tổ chức hơn 1.100 ca với gần 6.000 lượt tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự, điều tra làm rõ 100% vụ phạm tội về trật tự xã hội, tiếp tục duy trì, nhân rộng 72 mô hình hoạt động hiệu quả. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã tổ chức hơn 2.900 lượt tuần tra kiểm soát, phát hiện, lập biên bản hơn 1.300 trường hợp vi phạm, phạt tiền gần 1,5 tỷ đồng, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Thời gian tới, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và Ban an toàn giao thông huyện sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội cũng như tiếp tục tạo sức lan tỏa sâu rộng của phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn.
Tại hội nghị, 20 tập thể và 15 cá nhân đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tây Hòa tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022.

Tác giả: Đặng Vinh