HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH TRUYỀN THÔNG KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI, KỸ NĂNG SỐNG VÀ TỔ CHỨC "GIAN HÀNG HẠNH PHÚC" CHO TRẺ EM THÔN LẠC ĐẠO, XÃ SƠN THÀNH TÂY

Thứ hai - 27/03/2023 00:26 234 0
Nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các cháu thiếu nhi thôn Lạc Đạo, xã Sơn Thành Tây; động viên, giúp đỡ một số trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường; đồng thời nhằm phát huy mối quan hệ gắn kết giữa lực lượng Công an với cấp ủy, chính quyền địa phương, giữa lực lượng Công an với Nhân dân, vào sáng ngày 26/3/2023, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Yên tổ chức hoạt động truyền thông cho trẻ em.
Tại chương trình, báo cáo viên đã tuyên truyền về kỹ năng giữ an toàn cho bản thân, phòng chống xâm hại, an toàn giao thông, tuyên truyền kỹ năng bằng hình thức tương tác trực tiếp, trả lời câu hỏi về các nội dung liên quan theo đố vui có thưởng, qua đó, tạo sự phấn khởi và hào hứng cho các em thiếu nhi.

Cũng tại hoạt động này, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã trao 02 suất học bổng cho 02 học sinh vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 500.000đ.
Ngoài ra, hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2023 với chủ đề "Hạnh phúc cho mọi người", Hội phụ nữ Công an đã tổ chức "Gian hàng hạnh phúc" miễn phí cho 183 thiếu nhi. Các em đã được lựa chọn quà bánh, sữa chua, kem plan, rau câu theo sở thích, ngoài ra mỗi em được tặng 01 đôi dép mới. Kinh phí tổ chức "Gian hàng hạnh phúc" từ đóng góp của Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông, Hội phụ nữ Phòng CS PCCC và CNCH, Hội phụ nữ - Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Hòa, Hội LHPN xã Sơn Thành Tây, một phần bánh kẹo từ đóng góp của các Hội cơ sở trong Công an tỉnh.
Không khí náo nhiệt, hân hoan cùng với ánh mắt, nụ cười hạnh phúc của các bạn nhỏ cho thấy chương trình được tổ chức thật sự ý nghĩa và thành công.

Tác giả: Hội phụ nữ Công an tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc