Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an Phú Yên cứu nạn, cứu hộ vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiệm trọng xảy ra tại thôn Tân Lập, xã An Mỹ, huyện Tuy An

Thứ hai - 03/04/2023 04:40 1.083 0
Vào lúc 9h00 ngày 03/4/2023, tại địa phận dốc Súc, thôn Tân Lập, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.
Xe ô tô tải BKS 73H-009.42 do tài xế Hoàng Ngọc Anh, sinh 1991, trú tại thị trấn Hoàng Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình điều khiển chở dưa hấu lưu hành theo hướng Tây - Đông đến địa phận trên thì tự gây tai nạn lật xe vào lề đường, hậu quả làm 03 người chết tại chỗ, 01 người chết trên đường đưa đi cấp cứu và 05 người bị thương.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên đã phân công 15 cán bộ, chiến sĩ, 01 xe ô tô cứu nạn, cứu hộ và 01 xe ô tô chữa cháy khẩn trương đến hiện trường vụ tai nạn, nhanh chóng triển khai các phương án, hoạt động cứu nạn, cứu hộ, đưa được 03 thi thể nạn nhân mắc kẹt trong cabin xe ra ngoài giao cho lực lượng chức năng địa phương giải quyết theo quy định.
Vụ việc đã được đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ tai nạn./.

Một số hình ảnh vụ tai nạn

Tác giả: Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Phú Yên