Xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa

Thứ năm - 13/04/2023 00:15 686 0
Từ nguồn kinh phí do CBCS tự nguyện đóng góp và vận động Công ty Cổ phần thủy điện sông Ba Hạ, thêm một ngôi nhà tình nghĩa nữa vừa được Công an Phú Yên phối hợp xây tặng và bàn giao.
Ngôi nhà tình nghĩa này được Công an Phú Yên xây dựng và trao tặng cho gia đình đồng chí Nay Y Nhe, Phó trưởng Công an xã bán chuyên trách xã Ea Bá, huyện Sông Hinh. Gia đình đồng chí Nay Y Nhe thuộc diện hộ nghèo của xã.
Dự và phát biểu tại buổi Lễ trao tặng nhà tình nghĩa, Đại tá Phan Thanh Tám, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công tỉnh đã chúc mừng gia đình đồng chí Nay Y Nhẹ có căn nhà mới khang trang, ấm áp. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn đồng chí Nay Y Nhẹ yên tâm công tác, tiếp tục phấn đấu, cống hiến, góp phần cùng lực lượng Công an cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại địa phương.
Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc Công tỉnh cùng nhà hảo tâm, lãnh đạo UBND huyện và Công an huyện Sông hinh trao thêm quà cho gia đình đồng chí Nay Y Nhe trong buổi lễ trao nhà tình nghĩa.
   Tại buổi lễ trao nhà, Đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc Công tỉnh cũng đã trao tặng thêm một phần quà trị giá 9 triệu đồng cho gia đình đồng chí Nay Y Nhe. Công ty Cổ phần thủy điện sông Ba Hạ, UBND huyện, Công an huyện Sông Hinh và các Đoàn thể cũng đã trao tặng các vật dụng sinh hoạt cho gia đình đồng chí Nay Y Nhe.

Tác giả: Nguyên Khang