Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị

Thứ hai - 17/04/2023 05:57 474 0
Ngày 16/4, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Học viện Chính trị CAND tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo Cao cấp lý luận chính trị, khoá K23 hệ tập trung mở tại Công an Phú Yên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy - Giám đốc Học viện Chính trị CAND; Đại tá Phan Thanh Tám – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh.
          Qua một năm đào tạo, 50 học viên đã được các giảng viên là những nhà nghiên cứu lý luận chính trị, nhà khoa học, lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong và ngoài lực lượng CAND trang bị, bổ sung kiến thức về các chuyên đề theo quy định của Ban Bí thư, Ban tổ chức Trung ương Đảng và Bộ Công an. Kết quả cuối khóa, 100% học viên được cấp bằng Cao cấp lý luận chính trị, trong đó có 41 đồng chí đạt loại giỏi và 9 đồng chí đạt loại khá. Tại buổi lễ, 05 học viên và 03 cán bộ đã được Giám đốc Học viện Chính trị CAND và Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp.
          Trước đó, ngày 15/4, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy cùng toàn thể các học viên lớp học đã tổ chức dâng hoa, dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Nhà thờ Bác Hồ, xã Sơn Định, huyện Sơn Hoà.
Trung tướng, PGS TS Phan Xuân Tuy Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại lễ bế giảng

Trung tướng, PGS TS Phan Xuân Tuy trao bằng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Trung tướng, PGS TS Phan Xuân Tuy tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp

Các đại biểu và toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm