Tuyên truyền pháp luật trật tự an toàn giao thông

Thứ ba - 25/04/2023 05:21 28.691 0
Ngày 23/4, Công an thị xã Sông Cầu phối hợp Công ty TNHH thương mại Dũng Tiến tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho gần 1.300 giáo viên, học sinh Trường THPT Phan Chu Trinh ở xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu.
Tại buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an thị xã đã hướng dẫn cách phân biệt mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đội mũ đúng quy cách, hệ thống biển báo hiệu giao thông. Đồng thời, hướng dẫn kiểm tra độ an toàn của xe mô tô trước khi điều khiển, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông cũng như cách lái xe an toàn.

Công an thị xã đã phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền pháp luật về TTATGT. Đại diện Công ty Dũng Tiến đã trao 60 phần quà trị giá khoảng 8 triệu đồng cho các em học sinh tham gia trả lời đúng các câu hỏi liên quan pháp luật về TTATGT.

Tác giả: Đặng Vinh, Sơn Hải