TRAO THƯỞNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐẤU TRANH PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Thứ hai - 24/04/2023 21:56 291 0
Công an tỉnh Phú Yên vừa phối hợp UBND huyện Đồng Xuân tổ chức trao thưởng cho Công an huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
Từ tháng 3 đến nay, Công an huyện Đồng Xuân đã nhanh chóng điều tra, làm rõ các vụ trộm cắp tài sản, đánh bạc và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý trên địa bàn; khởi tố hơn 13 đối tượng, thu giữ hơn 106 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan. Với thành tích xuất sắc trên, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho Đội Điều tra tổng hợp và 3 cá nhân; UBND huyện, UBND thị trấn La Hai đã trao giấy khen cho tập thể Công an huyện, Công an thị trấn La Hai và 14 cá nhân.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự mưu trí, tinh thông nghiệp vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đồng Xuân. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu, làm tốt công tác phòng ngừa, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng lập nhiều thành tích xuất sắc trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Tác giả: Xuân Huy