Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra công tác Công an tại thị xã Sông Cầu

Thứ bảy - 29/04/2023 00:10 849 0
Ngày 28/4, đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Phan Thanh Tám, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã đến kiểm tra các mặt công tác công an tại Công an thị xã Sông Cầu.
Sau khi nghe lãnh đạo Công an TX báo cáo tình hình, kết quả thực hiện Đề án 06 và các mặt công tác bảo đảm An ninh trật tự, TTATGT, công tác PCCC và công tác giam giữ tại địa phương, Đại tá Phan Thanh Tám ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của lực lượng Công an TX Sông Cầu trong quá trình thực hiện Đề án 06, công tác bảo đảm bảo đảm An ninh trật tự, TTATGT, PCCC và công tác giam giữ trên địa bàn.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của lực lượng Công an TX Sông Cầu và các xã, phường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời yêu cầu cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án 06; thực hiện nghiêm Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về bảo đảm ANTT dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5; tăng cường phối hợp tổ chức tuần tra kiểm soát bảo đảm TTATGT; tăng cường quản lý nhà nước về ANTT, nhất là dịch vụ quản lý lưu trú, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, không để đối tượng xấu lợi dụng địa bàn hoạt động, bảo đảm ổn định ANTT trước, trong và sau kỳ nghỉ Lễ năm nay.
Dịp này, Đoàn công tác cũng đã đến thăm, kiểm tra thực tế công tác giam giữ tại địa phương.

Một số hoạt động của Đoàn công tác Công an tỉnh tại Công an TX Sông Cầu.

Tác giả: Nguyên Khang