Phú Yên: Bảo đảm trật tự ATGT trong 5 ngày nghỉ lễ

Thứ tư - 03/05/2023 23:14 724 0
Trong 5 ngày nghỉ dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5, lực lượng CSGT đã ra quân tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đang kiểm tra nồng độ cồn
Theo đó, lực lượng CSGT toàn tỉnh đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm TTATGT, tăng cường hoạt động tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT cả trên đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa; tiếp tục xử lý nghiêm các trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm tốc độ, nồng độ cồn, ma túy, chở hàng quá tải trọng, quá kích thước, tự ý “cơi nới” thành thùng xe. Đồng thời, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông.
Trong 5 ngày nghỉ Lễ, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã lập biên bản xử phạt hơn 350 trường hợp vi phạm, tạm giữ 80 xe mô tô, trong đó, lỗi vi phạm nồng độ cồn là 62 trường hợp, vi phạm tốc độ gần 100 trường hợp. Toàn tỉnh xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông, bị thương 2 người, thiệt hại tài sản 7 triệu đồng. So với cùng kỳ năm trước, bằng số vụ và giảm 1 người chết.

Tác giả: Đặng Vinh