Thông báo tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Phú Yên năm 2024

Thứ tư - 15/05/2024 05:45 161 0
Căn cứ Kế hoạch số 58/KH-BCA-C07 ngày 02/02/2024 của Bộ Công an, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 42/KH-UBND ngày 23/02/2024 về việc tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn tỉnh Phú Yên năm 2024.
Theo đó, UBND cấp huyện đã triển khai thực hiện, tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại các huyện, thị xã, thành phố thành công, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, qua Hội thi đã mang lại những tín hiệu tích cực, tạo sự lan tỏa sâu rộng và được sự đồng lòng, ủng hộ của Nhân dân, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH. Đồng thời, UBND cấp huyện thành lập các đội thi tham gia Hội thi cấp tỉnh.
Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tỉnh Phú Yên năm 2024 là Hội thi lần đầu tiên được tổ chức, có 14 đội thi của UBND cấp huyện tham gia thi đấu với 02 nội dung thi lý thuyết và thực hành; trong phần thi lý thuyết, lần lượt đại diện các đội thi bốc thăm ngẫu nhiên và trả lời câu hỏi liên quan đến pháp luật và kiến thức, kỹ năng về PCCC, CNCH; phần thi thực hành các đội thi tập hợp lực lượng, triển khai cắt khóa cửa, dập tắt đám cháy, cứu người bị nạn và di chuyển tài sản đến nơi an toàn.
Hội thi được tổ chức tại Quảng trường 1/4, Phường 7, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vào lúc 07 giờ 00 phút, ngày 18/5/2024 (thứ Bảy). Trân trọng kính mời bà con Nhân dân quan tâm, đón xem và cổ vũ cho các đội thi, góp phần vào sự thành công của Hội thi cấp tỉnh năm 2024./.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên