Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng quà tri ân các cựu thanh niên xung phong

Thứ ba - 18/01/2022 09:53 689 0
Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 - 12/01/2022), từ ngày 12 đến ngày 17/01/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh.
1 1
Tặng quà cho nữ TNXP Bùi Thị Nga (Phường 2 , TP Tuy Hòa)
Đoàn đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho 14 thanh niên xung phong tại Phường 2, Phường 6 (thành phố Tuy Hòa) và xã Đức Bình Đông (huyện Sông Hinh), mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đây là những thanh niên xung phong một thời tràn đầy sức sống, không tiếc tuổi thanh xuân, đi theo tiếng gọi của Tổ quốc, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
2 1
Tặng quà cho TNXP Lê Thị Cúc (Phường 2, TP Tuy Hòa)
3
Tặng quà cho TNXP Nguyễn Thị Lá (Phường 6 , TP Tuy Hòa)
Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã được các bác, các cô, chú chia sẻ những câu chuyện lịch sử, những chiến công, kỷ niệm trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước; đồng thời trao đổi, động viên, nhắc nhở thế hệ trẻ sống và làm việc phải có lý tưởng cách mạng, xây dựng hoài bão lớn, cùng nhau đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
4
Tặng quà cho các cựu TNXP xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh
Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Công an tỉnh dành cho các cựu thanh niên xung phong. Qua đó động viên các cựu thanh niên xung phong tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, vươn lên trong cuộc sống, tiên phong trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, cùng phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp.

Tác giả: Đoàn Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 5 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây